Máy chấm công khuôn mặt- Bước đột phá mới

  Tại sao lại nói máy chấm công khuôn mặt là bước đột phá mới?

   Máy chấm công khuôn mặt hẳn không còn xa lạ với các công ty, doanh nghiệp. Nhưng lại có rất ít doanh nghiệp  sử dụng máy chấm công khuôn mặt. Nguyên nhân là tại sao? Có lẽ một phần bởi vì giá thàn quá cao chăng.

Máy chấm công khuôn mặt sử dụng khả năng nhận dạng đường nét trên khuôn mặt. Để tạo nên điểm khác biệt trong công tác nhận dạng chấm công. Chiếc máy này được tích hợp hệ thống camera thông minh. Cho phép ghi nhớ và nhận dạng chính xác từng khuôn mặt của rất nhiều người khác nhau. Việc làm này vừa tiện ích khi loại bỏ hoàn toàn sự khó khăn mà máy chấm công vân tay không giải quyết được. Vừa tạo nên một hiện tượng mới thiên về công nghệ điện tử tối tân ngày nay.

Lợi ích của máy chấm công khuôn mặt:

  •  Ngày nay nhận dạng bằng khuôn mặt  là một trong những phương pháp kiểm tra sinh trắc học mới nhất cho độ chuẩn xác cao. Ưu điểm lớn nhất của máy chấm công khuôn mặt, vân tay hoặc vân tay quét. Là nó hoàn toàn không phải chạm vào bất kỳ thứ gì. Vì thế mà tỷ lệ từ chối cao thường xuất hiện với dấu vân tay hoặc tay quét máy chấm công còn so với nhận dạng khuôn mặt thì cực thấp.
  •  Thế hệ máy chấm công khuôn mặt rất hiệu quả và cực kỳ chính xác. Các thiết bị này sử dụng các ống kính máy ảnh tích hợp. Để quét lên đến 60 điểm khác nhau của khuôn mặt người lao động. Quá trình này là khá nhanh chóng. Thay vì cho phép nhân viên bấm IN hoặc OUT thì bây giờ chỉ với một cái nhìn trong vòng 1 giây.

Hệ thống máy chấm công khuôn mặt nhận diện khuôn mặt các nhân công, nhân viên sẽ không phải trực tiếp chạm vào máy,  mà vẫn chấm công được. Chính điều này làm tăng tuổi thọ của các dòng máy chấm công khuôn mặt.

   Công ty Khải Phàm chuyên cung cấp máy chấm công khuôn mặt uy tín tại Việt Nam.

Chúng tôi có sẵn một đội ngũ các kỹ thuật nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT. Cùng với phương thức kinh doanh trách nhiệm, hiệu quả. Chúng tôi đã và đang được nhiều khách hàng tin tưởng.

Liên hệ (08) 3849.8622 hoặc 0917.191.868 để được tư vấn chọn mua máy chấm công phù hợp với doanh nghiệp của bạn nhất.

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *