Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển

I. MỤC ĐÍCH:

– Tạo sự khác biệt về quyền lợi cho khách hàng khi đến mua hàng tại Công ty TNHH TM – XNK Khải Phàm.

– Hỗ trợ và gia tăng giá trị ưu đãi cho khách hàng khi mua hàng tại Công ty TNHH TM – XNK Khải Phàm.

 

II. PHẠM VI ÁP DỤNG:

– Đối tượng áp dụng. Khách hàng mua các sản phẩm tại Công ty TNHH TM – XNK Khải Phàm.

– Sản phẩm áp dụng. Áp dụng cho tất cả các sản phẩm có bán tại Công ty TNHH TM – XNK Khải Phàm.

III. NỘI DUNG

1. Điều kiện áp dụng

– Để thực hiện chính sách này khách hàng cần thanh toán trước 100% giá trị của đơn hàng.

– Công ty sẽ vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành TPHCM. Ngoài TPHCM thì phí vận chuyển là 200.000 VNĐ

– Trước khi vận chuyển. Bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để xác nhận khoảng thời gian và địa điểm giao hàng cụ thể.

– Thời gian giao hàng. Tất cả các ngày trong tuần trừ chủ nhật, ngày lễ, Tết, …

 

2. Các điều kiện khác

– Phương tiện vận chuyển. (Ô tô, xe máy hay các phương tiện giao thông khác) do Công ty TNHH TM – XNK Khải Phàm tự điều phối và quyết định.

– Công ty TNHH TM – XNK Khải Phàm chỉ giao hàng cho đúng người nhận mà Quý khách hàng đã đăng ký khi mua hàng. Trong quá trình giao hàng nếu có sự thay đổi người nhận một cách không rõ ràng. Công ty TNHH TM – XNK Khải Phàm có quyền từ chối giao hàng. Và yêu cầu Quý khách hàng nhận hàng tại địa điểm của Công ty TNHH TM – XNK Khải Phàm.

– Một số trường hợp địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách. Hoặc ở những nơi nguy hiểm, những vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn. Công ty giữ quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực tiếp.

– Trong các trường hợp bất khả kháng, do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà … Công ty TNHH TM – XNK Khải Phàm không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian. Hoặc không vận chuyển hàng hóa đến địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng.

– Trường hợp Công ty TNHH TM – XNK Khải Phàm đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc mua hàng. Nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển theo biểu giá quy định của công ty.

– Đối với những sản phẩm nặng và cồng kềnh cần vận chuyển lên tầng mà không có thang máy đề nghị khách hàng hỗ trợ trong việc giao nhận.

– Trong những ngày đặc biệt hoặc các ngày Lễ hội do chính sách giao thông chung bị hạn chế. (cấm đường đối với một số phương tiện…) Thời gian giao hàng có thể sẽ thay đổi. Công ty TNHH TM – XNK Khải Phàm sẽ gọi điện cho khách hàng để thống nhất thời gian giao nhận.

Lưu ý:

Để có thông tin chi tiết hoặc nếu có gì vướng mắc. Quý khách vui lòng liên lạc với bộ phân Chăm sóc khách hàng hoặc theo số điện thoại: 028 3849 8622 – 0917 191 868 để được giải đáp.