máy chấm công

Máy chấm công kết hợp chức năng truy cập cửa cho cửa kính, cửa gỗ, cửa sắt, cửa tự động, …!!!

CHỨC NĂNG TRUY CẬP CỬA CỦA MÁY CHẤM CÔNG

    Lắp máy chấm công vân tay/thẻ/khuôn mặt kết hợp chức năng truy cập là việc dùng các loại thiết bị chấm công, Để nhận diện bằng vân tay/thẻ/khuôn mặt kết hợp với khóa điện từ để kiểm soát cửa ra vào cho nhân viên trong các văn phòng công ty, nhà máy, tòa nhà, chung cư… Với tính năng xác nhận quyền truy cập bằng vân tay/thẻ/khuôn mặt sẽ đảm bảo nâng cao tính bảo mật cũng như độ an toàn trong khu vực cần quản lý.

   Thông thường, để lắp máy chấm công vân tay/thẻ/khuôn mặt cho cửa ra vào. Chúng ta thường sử dụng các thiết bị sau để lắp đặt hoàn chỉnh một bộ kiểm soát ra vào, bao gồm:

– Thiết bị nhận dạng vân tay/thẻ/khuôn mặt có chức năng kết nối khóa điện từ. Có thể kết nối máy tính để chấm công. Và quản lý ra vào hoặc không.

 Khóa từ cho cửa kính: đối với cửa kính thì chúng ta hay dùng khóa chốt rời. Hoặc khóa từ (khóa nam châm điện).

– Nút nhấn mở cửa exit.

– Bộ gá khóa chuyên dụng tùy theo mô hình từng loại cửa cũng như loại khóa mà chúng ta sử dụng.

– Các thiết bị hỗ trợ khác như: nút nhấn khẩn cấp, bộ lưu điện cấp nguồn. Nút nhấn điều khiển từ xa và … 

    Để lắp khóa vân tay/thẻ/khuôn mặt cho cửa kính thì trước tiên chúng ta cần xác định nhu cầu thực tế. Là cần kiểm soát như thế nào? Có cần chấm công hay không? Có cần kiểm soát cả 2 chiều vào – ra không… Để từ đó có phương án lựa chọn thiết bị phù hợp nhất.

Máy chấm công METRON – NIDEKA do công ty Khải Phàm phân phối trực tiếp từ nước ngoài.

  Công ty TNHH TM-XNK Khải Phàm là đơn vị chuyên lắp máy chấm công vân tay/thẻ/khuôn mặt. Cho cửa kính, cửa gỗ, cửa sắt, cửa tự động auto slide door, cửa chống cháy… Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công thiết bị kiểm soát cửa ra vào. Chúng tôi luôn mang tới cho khách hàng sự lựa chọn phù hợp với mức kinh phí tối thiểu nhất. Hiện nay, Khải Phàm có các dòng máy chấm công vân tay/thẻ/khuôn mặt kết hợp chức năng truy cập cửa. Như: Metron F80, Metron K400, Metron S400, Metron F202C, Metron KPI580, Metron F110 và Metron FT200. Giá thành cũng như chất lượng đi từ thấp đến cao. 

Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua hotline 08 3849 8622 – 0917 191 868.

Trân trọng!

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *