Giải pháp chấm công cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Giải pháp chấm công nhân viên cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

      Giải pháp chấm công vân tay là giải pháp hiệu quả nhất hiện nay đối với các doanh nghiệp. Bởi máy chấm công vân tay hoàn toàn hoạt động một cách tự động linh hoạt. Mà không cần tới người dùng quản lý đứng ghi chép lại giờ vào ra của từng nhân viên như trước đây. Với chức năng chấm công tự động này, máy chấm công vân tay sẽ quét dấu vân tay của từng nhân viên. Và được lưu lại trên máy và phần mềm chấm công.

Việc sử dụng máy chấm công giúp cho doanh nghiệp của bạn trở lên chuyên nghiệp hiện đại hơn. Không còn tình trạng chấm công hộ hay gian lận thời gian làm việc. Và tất nhiên bạn sẽ thấy việc quản lý nhân sự trở nên thật dễ dàng. Và đơn giản hơn rất nhiều. Sự kết hợp giữa máy chấm công và phần mềm chấm công trong doanh nghiệp nhỏ là một bước tiến lớn dành cho người quản lý.

Hệ thống thiết bị máy chấm công vân tay rất phù hợp với hầu hết tất các doanh nghiệp. Đặc biệt là đối với những doanh nghiệp nhỏ thì nó là một giải pháp lý tưởng. Máy chấm công với công nghệ sinh trắc học hiện đại, mỗi người có một dấu vân tay khác nhau. Nên hiện trạng chấm công hộ nhau là không thể. Đặc biệt là tình trạng gian lận thời gian đi muộn về sớm chắc chắn sẽ không còn nữa.

Người quản lý có thể thấy chính xác thời gian từng nhân viên của bạn đi đến làm việc và ra về. Thông qua máy tính của bạn từ bất cứ nơi nào trên thế giới chỉ cần bạn có kết nối internet. Hay bạn muốn thấy những người đi muộn về sớm hay vắng mặt hệ thống cũng sẽ phân loại cho bạn.

Thật quá tiện dụng phải không nào!

Tác dụng của việc lắp đặt máy chấm công vân tay

Sai sót trong việc chấm công bằng phương thức truyền thống thủ công bắt nguồn từ nhân tố con người. Giải pháp chấm công giúp cho các doanh nghiệp hạn chế tối đa các sai sót không đáng kể đó. Và hàng trăm nghìn các doanh nghiệp, công ty hiên nay đang sử dụng. Đều đưa ra các ý kiến:

  •  Khắc phục được tình trạng gian lận trong chấm công. Như: quẹt thẻ hộ hay làm sai các kết quả chấm công do mối quan hệ thân thiết.
  • Thống kê theo yêu cầu hệ thống tính lương một cách xác thực nhất. Như: thống kê tình trạng đi sớm về muộn, tình trạng nghỉ làm không lý do.
  • Giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ. Cũng như trong công tác quản lý nhân sự.

Đọc thêm: Máy chấm công vân tay và những ưu điểm cho người sử dụng

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *