Chọn lựa máy chấm công loại nào là tốt nhất???

Chọn lựa máy chấm công loại nào là tốt nhất???

    Chọn máy chấm công loại nào là câu hỏi được đặt ra đối với nhiều người lần đầu tiên muốn mua máy chấm công sử dụng. Máy chấm công trên thị trường hiện nay có 3 loại chính. Là chấm công vân tay, máy chấm công thẻ cảm ứng/thẻ từ và máy chấm công khuôn mặt.

   Máy chấm công hiện nay được rất nhiều công ty, nhà máy sử dụng để chấm công. Và kiểm soát thời gian làm việc của nhân viên. Việc sử dụng máy chấm công tốt đảm bảo cho nhân viên tính tự giác trong thời gian làm việc. Đảm bảo tính khách quan cũng như tăng thêm tính chuyên nghiệp. Tự động hóa trong hoạt động của doanh nghiệp. Máy chấm công nhiều hãng sản xuất với đầy đủ các model. Và mẫu mã để khách hàng lựa chọn. Nên làm cho người sử dụng khó biết nên dùng máy chấm công loại nào? Một số gợi ý sau đây có thể giúp quý khách mua được một máy chấm công phù hợp.

  1. Xác định nhu cầu thực tế

Hiện nay, các dòng máy chấm công trên thị trường chủ yếu có 3 dạng chính ( hoặc có những loại kết hợp cả 3 tính năng trong cùng máy) đó là: chấm công bằng vân tay, chấm công bằng thẻ (thẻ giấy, thẻ không tiếp xúc proximity, thẻ HID, thẻ Mefare). Và máy chấm công nhận diện khuôn mặt có thêm chức năng truy cập cửa.

Về mức độ khách quan  thì ta có thể sắp xếp theo thứ tự tăng dần như sau: thẻ – vân tay- khuôn mặt. Về tốc độ thì sắp xếp tăng dần : khuôn mặt – vân tay- thẻ.

Tùy vào nhu cầu thực tế của công ty ta có thể chọn 1 trong 3 dòng máy chấm công đó. Và xem công ty có cần kết nối giữa máy chấm công với hệ thống truy cập cửa kiểm soát cửa ra vào không, để lựa chọn.

  1. Về chi phí

Thông thường, trên thị trường có rất nhiều loại máy chấm công của nhiều nước sản xuất như Nhật Bản, Malaysia, Đài Loan, Thailand, Hàn Quốc, Trung Quốc… Trong đó giá cao nhất là các dòng máy của Nhật Bản, tiếp theo là tới các máy chấm công của Đài Loan và cuối cùng là các hãng của Malaysia, Trung Quốc, Thái Lan…

  1. Về chất lượng sản phẩm

Câu nói ” tiền nào của nấy” rất đúng khi chúng ta lựa chọn máy chấm công. Với các dòng máy có thương hiệu và thật sự có uy tín của Nhật Bản thì tốc độ nhận dạng cũng như độ chính xác rất cao. Các dòng máy của Đài Loan cũng được đánh giá tốt về độ bền và ổn định. Thấp hơn chút là các dòng máy còn lại. Cơ bản về chất lượng thì nó khộng sánh bằng với các loại máy chấm công thương hiệu Nhật Bản.

Và công ty TNHH TM XNK Khải Phàm đi tiên phong trong việc phân phối độc quyền máy chấm công Metron Nideka thương hiệu Nhật Bản tại Việt Nam!!!

Với các gợi ý trên, hy vọng đã phần nào giải đáp cho các bạn câu hỏi. Nên mua máy chấm công loại nào? Chúc các bạn có được  sự lựa chọn phù hợp.

Nếu cần tư vấn thêm xin liên hệ với công ty TNHH TM-XNK Khải Phàm theo HOTLINE: 08 3849 8622 – 0917 191 868.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *