Chế độ bảo hành, bảo trì máy chấm công tại Khải Phàm!!!

Chế độ bảo hành, bảo trì máy chấm công tại Khải Phàm!!!

  • Máy chấm công Metron-Nideka chính hãng

     Máy chấm công chính hãng ngày nay trở nên phổ biến. Phục vụ cho công việc chấm công cho nhân viên. Thay thế cho những cách thức chấm công thủ công trước đây.

Được tích hợp với các thuật toán công nghệ thông minh. Máy thực hiện công việc ghi nhận thời gian làm việc của nhân viên một cách nhanh chóng và chính xác. Sẽ không còn việc bạn phải hàng tháng vật lộn trong đống giấy tờ chấm công. Để tính công cho nhân viên như trước đây nữa.

Những việc này đã có máy chấm công và phần mềm máy chấm công được cài đặt trên máy tính. Giúp bạn tính toán ghi chép. Chỉ với những thao tác đơn giản là bạn đã có những báo cáo về thời gian làm việc của nhân viên một cách nhanh chóng.

   Máy chấm công đã trở nên phổ biến phục vụ cho công việc chấm công cho nhân viên tại các công ty, doanh nghiệp.

  • Công tác bảo hành, bảo trì của công ty Khải Phàm

Việc máy chấm công xảy ra những sự cố hỏng hóc là điều không thể tránh khỏi cho dù là rất ít. Với kinh nghiệm lâu năm trong công việc bảo hành, bảo trì, và phân phối máy chấm công. Chúng tôi mang đến người tiêu dùng những dịch vụ tốt nhất phục vụ công việc chấm công cho công ty, doanh nghiệp bạn được ổn định nhất.

   Chế độ bảo hành máy chấm công nhanh chóng và tiện lợi.

– Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng đầu tiên đối với việc xảy ra các sự cố do máy. Hỗ trợ đối ta cho công việc bảo hành, bảo trì của các công ty, doanh nghiệp.

– Bảo hành máy chấm công trong vòng 12 tháng, nhanh chóng và tiện lợi. Trong quá trình nhận bảo hành. Chúng tôi sẽ hỗ trợ cho mượn máy chấm công khác để bạn vẫn có thể thực hiện công việc chấm công, quản lý thời gian làm việc cho nhân viên như bình thường. Mang lại sự tiện lợi cho chấm công.

Với những ưu ái và chế độ bảo hành nhanh chóng. Chúng tôi mang đến bạn những dịch vụ tốt nhất phục vụ cho chấm công nhân viên.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: (208) 3849 8622 – 0917 191 868 để được tư vấn tận tình nhất.

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *